Bí quyết trang điểm cho cô dâu rạng ngời trong ngày cưới

 

Chỉ với vài bí quyết trang điểm đơn giản dưới đây mà CBC tư vấn cho bạn, bạn sẽ biết cách makeup để trờ thành 1 cô dâu đẹp nhất. Không phải bất cứ kiểu makeup cô dâu nào bạn nhìn thấy trên các tạp chí cũng phù hợp với bạn. Thay vào đó hãy tìm cho mình một chuyên gia đáng tin cậy, người sẽ giúp bạn chọn một kiểu makeup hoàn hảo nhất phù hợp với khuôn mặt, áo cưới và phụ kiện mà bạn chọn trong ngày trọng đại.

Mặt khác, hãy thử trang điểm cũng như làm tóc trước ngày cưới để tạo cho bạn những lựa chọn đúng đắn nhất. Dùng mascara và son dưỡng môi sẽ giúp bạn tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của bạn, giúp những cô dâu không có thói quen trang điểm hằng ngày khỏi bị lúng túng khi phải tiếp xúc với quá nhiều sản phẩm makeup.

Không được để phù dâu của bạn trang điểm giống y hệt nhau. Mỗi người có một màu mắt và màu da khác nhau, áp dụng một kiểu trang điểm thì phù dâu lại là điểm trừ cho đám cưới của bạn. Hãy một lần nữa tìm đến lời khuyên của chuyên gia để giúp những cô phù dâu của bạn luôn có sự đồng nhất mà vẫn mang nét riêng biệt không áp đặt, đồng thời giúp đám cưới của bạn được trọn vẹn.

Bên cạnh đó đừng yêu cầu người thân và bạn bè của bạn phải trang điểm nếu họ không quen với điều đó. Tại sao lại phải tự tăng thêm căng thẳng cho họ và cho chính bạn?

Ngay cả khi bạn yêu cầu makeup của mình có thời gian kéo dài nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ xảy ra khi bạn khóc, đổ mồ hôi. Hãy để một người bạn hay một người thân đáng tin cậy của bạn lo cho bạn một giải pháp giải quyết nhanh chóng bằng cách luôn sẵn sàng một bộ trang điểm siêu tốc. Bạn sẽ luôn rạng rỡ trong đám cưới nếu tự tin về ngoại hình của mình.

Lỗi này thường đến từ các cô dâu ít chăm sóc sắc đẹp. Vào mùa lạnh, môi hay bị khô và nẻ, nếu bạn không có cách dưỡng môi hợp lý từ những ngày trước khi cưới, son môi sẽ là nỗi ám ảnh của bạn. Hãy luôn dưỡng môi để tránh mọi viễn cảnh không tốt có thể xảy đến với bạn.

Trang điểm không cẩn thận sẽ khiến bạn trông nhợt nhạt. Hãy chăm chút hơn một chút những phần quan trọng của khuôn mặt như gò má, đôi môi, những người xung quanh sẽ chú ý đến những nơi đó hơn là những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.

Chúc các cô dâu sẽ tạo cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo cho ngày cưới trọng đại nhất cuộc đời!

Theo_Tạp Chí Làm Đẹp

Share
 
cách giảm cân