Cách búi tóc củ tỏi cực nhanh cho bạn gái tự tin đi chơi 8/3

8/3 này bạn đã tự chọn cho mình kiểu tóc nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay cách búi tóc củ tỏi đơn giản để thật xinh xắn và năng động nhé! Chắc chắn với cách búi tóc củ tỏi này, bạn sẽ có vẻ ngoài thật long lanh đấy!

cach-bui-toc-cu-toi-cuc-nhanh-cho-ban-gai-tu-tin-di-choi-83

Trước hết, bạn cần dùng lược chải tóc cho thật mượt để khi búi không bị rối nhé. Tiếp đó, dùng dây chun buộc tóc cao lên đỉnh đầu kiểu đuôi ngựa.

Tiếp theo, bạn dùng tay cầm phần đuôi tóc, vặn xoắn theo chiều kim đồng hồ, sao cho toàn bộ phần đuôi tóc cuộn vào với nhau và không bị xổ ra ngoài. Khi xoắn hết chiều dài tóc, bạn vặn sao cho đuôi tóc cuộn theo hình tròn trên đỉnh đầu lấy phần nút buộc tóc ban đầu làm tâm.

Cứ tiếp tục vặn chặt phần đuôi tóc ôm tròn theo nút buộc tóc ban đầu. Quá trình vặn bạn nên khéo léo cuốn tóc lại để không làm bung các sợi tóc ra. Những bạn có mái tóc xoăn khi cuộn tóc sẽ dễ hơn đấy nhé.

Bạn hãy cố gắng vặn tóc sao cho thật gọn rồi dùng ghim kẹp xuyên ngang búi tóc để cố định. Những lọn tóc bị xổ ra, bạn dùng tay vuốt lại rồi kẹp bằng ghim cho thật gọn.

Cuối cùng bạn dùng tay nhẹ nhàng kéo tản búi tóc sao cho xoè tròn, đều và đẹp như củ tỏi là được. Như vậy là kiểu tóc búi củ tỏi đã hoàn thành rồi đấy. Lúc này bạn chỉ cần mỉm cười lên là sẽ dễ thương hơn rất nhiều.

Kiểu búi tóc củ tỏi đang được các bạn trẻ mê mẩn. Bởi nó giúp các cô gái trở nên thật xinh đẹp, năng động và tự tin. Kiểu tóc này cũng rất dễ phối đồ đấy nhé. Bạn có thể mặc váy điệu đà hay đồ sporty năng động, hoặc kết hợp cùng quần jean và áo phông trẻ trung cũng rất đáng yêu.