Cách búi tóc đẹp giúp bạn thêm xinh và dịu dàng

Cách búi tóc đẹp không khó như bạn tưởng. Chỉ cần tạo những lọn tóc xoăn nhẹ, với cách búi tóc cực đơn giản dưới đây bạn sẽ có vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính thêm gấp bội. Nào, cùng học cách búi tóc cùng chúng tôi nhé!

Cách búi tóc đẹp

1

Đầu tiên, để mái tóc búi của bạn được dịu dàng hơn, bạn cần làm xoăn trước khi tạo kiểu búi. Dùng máy làm xoăn tóc kiểu sóng biển, tạo phần tóc xoăn cho cho toàn bộ mái tóc.

2

Buộc tóc nửa đầu để phần tóc phía trên được túm lại thành kiểu tóc đuôi ngựa nhỏ.Dùng kẹp gim để cố định phần tóc này lại.

3

Phần tóc phía dưới, bạn lấy hai lọn nhỏ ở gần tai và xoắn lại mỗi lọn tóc nhỏ này theo chiều từ trái sang phải.

4

Sau đó bạn xoắn tiếp tục hai lọn tóc này theo chiều từ phải qua trái.

5

Cứ như vậy, bạn tiếp tục xoắn tóc vòng quanh phía sau đầu, lấy thêm tóc sau mỗi vòng xoắn. Khi xoắn tóc đến gần phía bên kia, buộc hết tóc thành một túm đuôi ngựa.

boi-toc

Phần đuôi tóc vừa được đánh rối, bạn hãy cuộn lại gọn gàng lệnh về một bên để tạo thành một búi tóc thấp yêu kiều. Phần tóc búi này bạn có thể để nổi bật hơn bằng cách gài thêm một chiếc kẹp nơ lấp lánh đều được nhé!

Những lọn tóc xoăn nhẹ làm cho gương mặt bạn thêm nữ tính và dịu dàng hơn gấp bội. Cách búi tóc kiểu phía trên này rất phù hợp với những bữa tiệc hoặc các buổi gặp mặt sang trọng. Với các bộ váy xòe đẹp nữ tính, hay váy liền bó gợi cảm, kiểu tóc búi này sẽ giúp cho bạn sang trọng hơn rất nhiều đấy!