Cách búi tóc phồng cho nàng đẹp ngẩn ngơ ngày hè

Với cách búi tóc phồng này, bạn sẽ có một kiểu tóc búi phồng phía sau vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Cách búi tóc phồng khá dễ, bạn thử thực hiện để thay đổi kiểu tóc cho mình trong mùa hè này nhé!

cach-bui-toc-phong-cho-nang-dep-ngan-ngo-ngay

Đầu tiên, bạn hãy buộc toàn bộ mái tóc của bạn phía sau kiểu đuôi gà bằng sợi dây thun, không cần buộc quá cao. Một tay giữ chặt phần chân tóc. Tay còn lại kéo dây thun ra xa khoảng 2 -3 cm.

Sau đó, bạn tách toàn bộ tóc phía sau thành 2 phần bằng nhau và luồn toàn bộ đuôi tóc vào phần giữa khoảng cách của 2 phần tóc trong dây thun.

Cuối cùng, bạn cuộn tròn và quấn phấn đuôi tóc vào sâu trong chân tóc. Chỉnh lại sao cho phần đuôi tóc được gắn cố định và bằng nhau tạo nên một phần tóc búi thật đẹp nhé! Xong rồi đấy, và giờ bạn hãy ngắm mình trong gương đi nào.

Một kiểu tóc búi phồng đằng sau vô cùng đơn giản, rất thích hợp cho những bạn có mái tóc dài ngang lưng. Thay vì buộc tóc cao, búi tóc qua loa củ tỏi, bạn hoàn toàn có thể làm được kiểu tóc búi sang trọng này. Thích hợp đi chơi, đi làm với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc búi này có hợp cả khi bạn đi dự tiệc với các kiểu váy áo gợi cảm nữa đấy! Bạn trông sẽ vô cùng yêu kiều với kiểu tóc này.