Cách phân biệt keo nối mi chất lượng tốt và keo nối mi giả

1. Keo nối mi chất lượng tốt được phân phối bởi các nhà phân phối uy tín

Có thể chắc chắn 100% rằng các nhà phân phối dụng cụ nối mi uy tín trên thị trường đều cung cấp cho bạn loại keo nối mi chất lượng tốt, bảo hành chính hãng và an toàn cho người sử dụng.

cach-phan-biet-keo-noi-mi-chat-luong-tot-va-keo-noi-mi-gia

2. Keo nối mi chất lượng tốt sẽ có giá cao hơn các loại keo nối mi giả

Không hẳn giá của loại keo nối mi nào cũng cao, tuy nhiên so với keo nối mi giả cùng loại thì các loại keo nối mi chất lượng tốt luôn có giá thành vượt trội hơn.

3. Keo nối mi chất lượng tốt không bị khô trong thời tiết nóng ẩm

Nếu các loại keo nối mi giả sau khi sử dụng dễ bị khô và biến chất thì các loại keo nối mi chất lượng tốt hạn chế được tối đa điều này nếu bạn biết cách bảo quản keo nối mi đúng cách.

4. Keo nối mi giả được bán tràn lan, giá rẻ, ở những cửa hàng nhỏ thậm chí lề đường

Nếu những loại keo nối mi chất lượng tốt được bày bán sang trọng trong các showroom thì các loại keo nối mi giả thường được bày bán ở mọi nơi, thậm chí lề đường. Tránh mua các loại keo nối mi này để không phải tiền mất tật mang khi sử dụng cho khách hàng.

5. Keo nối mi chất lượng tốt luôn được bảo hành lâu dài, có tem phiếu nhập khẩu đầy đủ

Hãy kiểm tra tem kiểm định chất lượng và thời gian bảo hành của các loại keo nối mi trước khi mua để tránh mua phải các loại keo nối mi giả.

Trên đây là cách phân biệt keo nối mi chất lượng tốt và keo nối mi giả mà Quyên Mi đã tổng hợp và chia sẻ. Chúc bạn nối mi an toàn và mua được các loại keo nối mi chất lượng tốt.