Danh sách các loại dụng cụ nối mi hiện đại nhất và cách sử dụng

Danh sách các loại dụng cụ nối mi hiện đại nhất và cách sử dụng

1. Bộ dụng cụ nối mi

– Công dụng: Bộ dụng cụ nối mi bao gồm tất cả nhũng dụng cụ nối mi cơ bản cần thiết nhất trong quá trình nối mi

– Cách sử dụng: Việc sử dụng bộ dụng cụ nối mi chính là việc sử dụng lần lượt từng dụng cụ nối mi

noi-mi

2. Keo nối mi

– Công dụng: Keo nối mi được sử dụng để gắn những sợi mi giả vào từng sợi mi thật tạo nên hàng mi đẹp hoàn hảo cho bạn gái. Có thể nói keo nối mi là dụng cụ nối mi cần thiết nhất trong quá trình nối mi. Không có keo nối mi thì việc nối mi không thể được thực hiện.

– Cách sử dụng keo nối mi: Trong quá trình nối mi các nhân viên nối mi sử dụng nhíp gắp mi, gắp từng sợi mi giả, nhúng vào dung dịch keo nối mi để gắn kết những sợi mi, sau đó cần chờ cho keo khô.

3. Mi giả

– Công dụng: Sau keo nối mi thì mi giả là dụng cụ nối mi không kém phần quan trọng. Những sợi mi giả chính là ý tưởng chính cho ngành nối mi làm đẹp ra đời.

– Cách sử dụng: Có rất nhiều loại mi giả khác nhau và mỗi loại mi giả được thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng mi giả vô cùng đơn giản, bởi chỉ việc nhúng chúng vào dung dịch keo nối mi và gắn vào từng sợi mi thật là xong, quá dễ dàng.

4. Sáp gỡ mi/ gel tháo mi

– Công dụng: Sáp gỡ mi hay gel tháo mi đều là những dụng cụ nối mi dùng để tháo gỡ hàng mi sau khi nối hỏng hoặc nối lỗi. Sáp gỡ mi / gel tháo mi được sử dụng nhiều nhất trong các ngành nghệ thuật biểu diễn, dành cho các ngôi sao khi họ phải thường xuyên thay đổi hình thức của mình.

– Cách sử dụng: Kem gỡ mi được thoa lên các sợi mi tại các vị trí nối để làm mềm keo nối mi, khiến các sợi mi giả bong ra khỏi các sợi mi thật. Khi sử dụng kem gỡ mi cần cẩn thận tránh rơi và mắt khách hàng gây cảm giác khó chịu.

5. Nước rửa dụng cụ nối mi

– Công dụng: Nước rửa dụng cụ nối mi được dùng để vệ sinh các dụng cụ nối mi sau khi sử dụng giúp tăng tuổi thọ cho chúng. Ngoài ra, nước rửa dụng cụ nối mi còn để xử lý các trường hợp keo nối mi dính vào quần áo, tay khách hàng hay những vật dụng khác xung qunah không gian nối mi.

– Cách sử dụng: Dùng bông thấm nước rửa dụng cụ nối mi rồi cho vào những bộ phận cần rửa sau đó lau sạch hoặc rửa sạch lại bằng nước.

6. Nhíp gắp mi

– Công dụng: Nhíp gắp mi là dụng cụ nối mi cơ bản, được dùng để gắp các sợi mi giả gắn vào các sợi mi thật.

– Cách sử dụng: Việc sử dụng các loại nhíp gắp mi rất đơn giản và dễ dàng chắc chắn bạn gái nào cũng biết.

7. Băng dán dưới mắt

– Công dụng: Băng dán dưới mắt có tác dụng cố định mi mắt dưới của khách hàng giúp dễ dàng hơn trong việc nối mi. Ngoài ra băng dán dưới mắt còn chứa thành phần collagen giúp khách hàng thư giãn trong quá trình nối mi đồng thời giúp giảm nếp nhăn cho vùng da quanh mắt.

– Cách sử dụng: Dán miếng dán mi mắt vào mi mắt dưới của khách hàng trước khi tiến hành nối mi

8. Chổi chải mi

– Công dụng: Chổi chải mi là dụng cụ nối mi được sử dụng để làm mượt hàng mi và tách rời các sợi mi khiến việc nối mi dễ dàng hơn.

– Cách sử dụng: Cầm chổi chải mi nhẹ nhàng chải hàng mi trước khi nối mi hoặc có thể sử dụng chổi chải mi hàng ngày giúp hàng mi cong theo chiều mong muốn.

9. Tắm tháo mi

– Công dụng: Tăm tháo mi là dụng cụ nối mi hỗ trợ quá trình thay thế các hàng mi nối

– Cách sử dụng: Tăm tháo mi được sử dụng để lấy đi những sợi mi nối cần thao sau khi sử dụng kem gỡ mi hay gel tháo mi.

10. Bóng bóp khô mi

– Công dụng: Bóng bóp khô mi được sử dụng làm khô lớp keo nối mi sau khi nối giúp tăng thời gian hoàn thiện quá trình nối mi và giảm cảm giác khó chịu cho khách hàng.

– Cách sử dụng: Khi sử dụng bóng bóp khô mi bạn chỉ cần bóp nhẹ để tạo luông gió làm khô các sợi mi.

11. Quạt sấy keo nối mi

– Công dụng: Tương tự như bóng bóp khô mi, quạt sấy keo nối mi được sủ dụng để làm khô hàng mi sau khi nối

– Cách sử dụng: Tuy nhiên, thay bằng việc dùng tay bóp bóng bóp khô mi để tạo ra gió làm khô hàng mi thì quạt sấy keo nối mi sử dụng pin giúp hàng mi nối nhanh khô và thuận tiện hơn cho người sử dụng.

12. Đầu canh tập nối mi

– Công dụng: Đây là dụng cụ nối mi phục vụ cho quá trình thực hành nối mi của các học viên nối mi.

– Cách sử dụng: Đầu canh tập nối mi được sử dụng như mô hình cho các học viên thực hành nối mi lên mi mắt của canh.

13. Vỏ cốp đồ nghề nối mi

– Công dụng: Được dùng để đựng những dụng cụ nối mi khi di chuyển, cần thiết cho những bạn thường xuyên đi nối mi tại nhà

– Cách sử dụng: Chỉ cần cho những dụng cụ nối mi vào vỏ cốp đồ nghề nối mi khóa lại vậy là bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo cồng kềnh hay khó khăn.

14. Đèn nối mi/ kính nối mi

– Công dụng: Đèn nối mi hay đôi khi được tích hợp vào kính nối mi giúp rọi sáng rõ từng sợi mi dễ dàng cho các nhân viên nối mi. Đèn nối mi/ kính nối mi còn có ánh sáng hài hòa giú các nhân viên nối mi không bị mỏi mắt trong khi nối

– Cách sử dụng: Để đèn nối mi bên cạnh bàn nối mi trong quá trình nối mi sao cho ánh sáng của đèn chiếu vào mắt khách hàng nối mi. Với kính nối mi các nhân viên nối mi có thể đeo trực tiếp trên trán để tiện di chuyển và không mất không gian để như đèn nối mi