Dưỡng chất quý giá từ tự nhiên

Ngày nay, các quý bà quý cô luôn mong muốn ngược tìm những phương thuốc trẻ hóa làn da từ thiên nhiên, dù công nghệ hiện đại phục vụ việc làm đẹp ngày càng phát triển. Rất nhiều thành phần Thảo Mộc được đưa vào danh sách tin dùng của chị em, mà đứng đầu là Nấm Linh Chi.

nam

Được biết đến với các mỹ từ “nấm bất tử”, “món quà từ Thượng Đế”, hay “vua của các loại Thảo Mộc”…, hơn 2000 năm qua Linh Chi luôn là hiện thân của mong ước cải lão hoàn đồng, gìn giữ tuổi thanh xuân. Từ Đông Y tới các nghiên cứu hiện đại của phương Tây đều xếp Linh Chi vào hàng cao cấp nhất của dược liệu thiên nhiên với khả năng tác động kì diệu tới sức khỏe và làn da.

Dân gian tương truyền “một em bé khi chào đời được tắm bằng nước Linh Chi sẽ luôn có làn da hồng hào, khỏe mạnh và có thể ngăn ngừa được các bệnh ngoài da”, Linh Chi quả thực đã được khoa học chứng minh với tên gọi “Y học của sự sống đời đời”, nhanh chóng chữa lành các tổn thương từ sâu bên trong tế bào và đẩy lui mọi dấu hiệu lão hóa da: xạm, nám, tàn nhang, nhăn chùng, chảy sệ… Con đường ngắn mà an toàn nhất để sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng là chăm sóc da với tinh chất Linh Chi.