Học lỏm Minh Hằng các kiểu tóc đẹp mùa thu

Minh Hằng ngày một quyến rũ và trưởng thành. Từ cách ăn mặc, trang điểm đến kiểu tóc cho thấy sự lột xác ngoạn mục của Minh Hằng từ bé Heo năm nào đến cô nàng kiều nữ đình đám của showbiz Việt. Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp của Minh Hằng để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất trong mùa thu này nhé!

Tóc cụp sấy phồng chân

Nếu như xu hướng thời trang tóc trước đây là các kiểu tóc dài ngang lưng thì năm nay, các bạn gái lại lựa chọn tóc ngang vai trẻ trung hơn. Một trong những biến tấu mới của tóc ngang vai đó là làm phồng chân tóc và uốn cụp phần đuôi. Minh Hằng đã rất nhanh nhạy nắm bắt ngay cho mình kiểu tóc đẹp này. Trông cô nàng vô cùng quyến rũ và sang chảnh đúng không nào.

1

Để tọ độ dày cho mái tóc, bên cạnh việc sấy phồng ở chân thì dập xù tóc cũng là cách các nàng có thể tham khảo để mái tóc của mình trông bồng bềnh và sành điệu hơn đấy.

2

Tóc xoăn nhẹ để mái lệch

Vẫn là kiểu tóc ngang vai, song các bạn gái có thể tạo độ xoăn cho mái tóc của mình để bản thân thêm mới mẻ hơn. Không phải xoăn lọn to, lọn nhỏ như những mùa thu đông trước, mùa thu năm nay kiểu tóc xoăn sóng được các nàng lăng xê nhiệt tình hơn cả. Và Minh Hằng là một trong số những sao Việt đón đầu xu hướng này.

3

4