Kinh nghiệm điều trị tàn nhang tận gốc

Tàn nhang là kẻ thù sắc đẹp của chị em phụ nữ. Tuy không làm đau nhưng tàn nhang làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, khiến sắc mặt kém sáng và già nua, ảnh hưởng đến việc làm đẹp.

kinh-nghiem-dieu-tri-tan-nhang-tan-goc

1. Tàn nhang là gì

Tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da và phân bổ thành từng đám, tập trung nhiều trên mũi và hai má.

Tàn nhang đa dạng về màu sắc, có người màu vàng, nâu vàng, nâu sáng và phần lớn là màu nâu đen. Bản chất là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin, và chúng thường xuất hiện ở những người có làn da đẹp, trắng, mỏng, mịn.

2. Nguyên nhân gây ra tàn nhang

– Do di truyền là nguyên nhân chủ yếu

– Do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

– Do sự thay đổi bất thường của những hormone trong cơ thể, phản ứng phụ gây ra khi sử dụng một số chủng loại thuốc cũng là nguyên nhân gây ra tàn nhang.

– Tàn nhang có thể là biểu hiện da của một bệnh nào đó: bệnh u xơ thần kinh, bệnh lão nhi, hội chứng Moynahan và bệnh khô da sắc tố (nếu tàn nhang hiện diện ở hốc nách cần chú ý đến các bệnh nêu trên), hội chứng Peutz-Jeghers (tàn nhang hiện diện ở môi, xung quanh miệng)…

– Sử dụng mỹ phẩm có chứa nhiều thành phần lột tẩy cũng sẽ làm da trở nên mỏng hơn và dễ bị tàn nhang hơn.

– Stress thời gian dài hoặc trải qua những cú shock lớn.

2. Làm thế nào để trị tàn nhang tận gốc

Dùng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đắp mặt nạ, lột da mặt… các đốm tàn nhang có thể mờ hơn nhưng sẽ đen trở lại. Một số cách trị tàn nhang có thể hết sạch như laser CO2 dùng tẩy nốt ruồi, dùng hóa chất gây cháy da… các phương pháp này gây sẹo lõm vĩnh viễn.

Hiện nay, công nghệ laser mới trị sạch đốm tàn nhang chỉ với 1 lần bắn tia duy nhất. Nếu quá nhiều tàn nhang, những đốm còn sót lại sau trị liệu lần 1 chưa bắn tia,sẽ phải trị liệu lần 2. Một lần trị liệu khoảng 50 – 70phút, lần 2 cách lần 1 khoảng 3 tuần.

Công nghệ laser mới chỉ tác động lên các hạt melanin màu đen nâu của các đốm tàn nhang, chúng vỡ ra hoàn toàn, tan vào hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Đốm tàn nhang hết sạch hoàn toàn sau khi điều trị một tuần. Làn da bạn sẽ đẹp như vốn có, những đốm nâu, đen biến mất và không quay trở lại.

Công nghệ laser mới an toàn cho da, không xâm lấn, không có sẹo, không thâm và an toàn cho sức khỏe.

Bạn cũng nên phân biệt nám, đốm nâu và tàn nhang. Với mỗi loại nám sẽ có phương pháp điều trị phù hợp, phải điều trị 8 – 9 lần.Trị tàn nhang chỉ một đến hai lần là hết sạch tận gốc.

2. Quy trình trị tàn nhang

Trước khi đi khám và điều trị, bạn nên điện thoại đặt lịch trước để bác sĩ da liễu sẽ thăm khám, tư vấn và điều trị cho bạn.
Quy trình trị tàn nhang:

-Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da và chỉ định phác đồ điều trị cụ thể

-Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị

-Bước 3: Bôi tê

-Bước 4: Trị liệu bằng công nghệ laser mới

-Bước 5: Các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cách chăm sóc da sau điều trị để có được hiệu quả tốt nhất.

Chỉ 60 phút trị liệu 5 bước trên, các đốm tàn nhang đã được xóa sạch hoàn toàn, bạn đã cólàn da đẹp rạng ngời không tì vết.