Những điều cần biết về keo nối mi

1. Keo nối mi là gì?

Keo nối mi chính là dụng cụ nối mi dùng để gắn những sợi mi giả vào những sợi mi thật giúp hàng mi cong, dài quyến rũ hơn. Keo nối mi còn được hiểu là chất kết dính giúp hàng mi giả được gắn hoàn hảo hơn trên đôi mắt của bạn.

2. Có những loại keo nối mi nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại keo nối mi với chất lượng và hiệu quả khác nhau. Mỗi loại keo nối mi phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng. Có loại keo nối mi siêu bền, keo nối mi không cay mắt, keo nối mi loãng, keo nối mi đặc, keo nối mi nhanh khô,…

nhung-dieu-can-biet-ve-keo-noi-mi

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nối mi, đào tạo nối mi và bán dụng cụ nối mi Quyên Mi tổng hợp có những loại keo nối mi sau đây:

Keo nối mi loãng
Keo nối mi đặc
Keo nối mi không cay mắt
Keo nối mi siêu bền
Keo nối mi cao cấp
Keo nối mi đen
Keo nối mi mắt vàng
Keo nối mi 3D
Keo nối mi volume
Keo nối mi chống nước
Keo nối mi nano

3. Keo nối mi nào bền nhất

Có rất nhiều loại keo nối mi và mỗi loại keo nối mi phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn cần sử dụng keo nối mi trong những hoàn cảnh đặc biệt như khách hàng thường xuyên tiếp xúc với nước hay những người mẫu thường xuyên phải đi diễn trong môi trường khắc nghiệt thì nên lựa chọn loại keo nối mi siêu bền, đó chính là loại keo nối mi bền nhất.

4. Keo nối mi nào an toàn nhất

Keo nối mi nhập khẩu chính hãng thì sẽ an toàn, ngoài ra các loại keo nối mi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ không đảm bảo chất lượng, có thể gây dị ứng, gây mẩn ngứa hay khó chịu cho người sử dụng. Vì vậy hãy lựa chọn các cơ sở nối mi uy tín hay các địa chỉ cung cấp keo nối mi lớn trên thị trường để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như khách hàng của bạn khi sử dụng keo nối mi.

5. Keo nối mi nào chất lượng tốt nhất

Xã hội ngày càng phát triển thì các loại keo nối mi cũng ngày càng nhiều và đương nhiên những loại keo nối mi ra đời sau sẽ mang nhiều ưu điểm và chất lượng tốt hơn những loại keo nối mi xuất hiện trước. Tại Quyên Mi cung cấp đầy đủ các loại keo nối mi tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi thường xuyên cập nhật và nhập khẩu những loại keo nối mi mới nhất với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

6. Keo nối mi nào giá rẻ phù hợp cho người mới học nối mi

Với những người mới học nối mi thì việc lựa chọn các loại keo nối mi chất lượng tốt, đắt tiền là rất lãng phí và không cần thiết. Vì vậy những loại keo nối mi giá rẻ nhất như keo nối mi vàng, keo nối mi đen, keo nối mi loang là phù hợp nhất khi sử dụng.

7. Nên lựa chọn loại keo nối mi nào để thực hành nối mi

Tương tự như khi lựa chọn keo nối mi dành cho người mới học nối mi, các loại keo sử dụng để thực hành nối mi không cần quá cao cấp hay đắt tiền vì vậy hãy sử dụng các loại keo nối mi giá rẻ.

8. Nên lựa chọn loại keo nối mi nào cho khách hàng vip

Với khách hàng VIP họ coi trọng chất lượng hơn giá cả, vì vậy các loại keo nối mi giá cao, chất lượng tốt, không cay mắt, bền, không có hại là thích hợp nhất khi sử dụng cho những khách hàng này.