Những điều cần chú ý khi tháo gỡ mi nối

Hàng mi nối khi bị hư tổn hoặc muốn thay thế thì cần phải tháo gỡ. Tuy nhiên, việc tháo gỡ mi nối không hề đơn giản, nếu không cẩn thận và chuyên nghiệp rất có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho đôi mắt và hàng mi thật của bạn. Vậy cần chú ý những gì khi tháo gỡ mi nối?

Những điều cần chú ý khi tháo gỡ mi nối

1. Chỉ tháo gỡ khi bắt buộc hay cần thiết

Hàng mi nối mang lại vẻ đẹp quyến rũ, thu hút ánh mắt của người đối diện vì vậy trở thành niềm ao ước của biết bao cô gái.Vì vậy, trước khi tháo gỡ hàng mi nối của mình bạn cần suy nghĩ kỹ, và lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tháo gỡ hàng mi nối khi cần thiết hoặc bắt buộc bởi tháo gỡ mi nối thường xuyên rất có hại cho mi thật, hơn nữa lại tốn kém khi có nhu cầu nối mi lại.

nhung-dieu-can-chu-y-khi-thao-go-mi-noi

2. Sử dụng dung dịch tháo mi/ sáp tháo mi/ gel tháo mi

Việc sử dụng dung dịch tháo mi, sáp tháo mi hay gel tháo mi là sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu tháo gỡ mi nối. Các loại dụng cụ hỗ trợ tháo mi này sẽ giúp hàng mi được tháo gỡ nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp hơn.

3. Sử dụng tăm tháo mi

Tăm tháo mi cũng là một loiaj dụng cụ giúp tháo gỡ mi chuyên nghiệp.

4. Đến cửa hàng nhờ nhân viên chuyên nghiệp tháo hộ

Nếu bạn không chắc chắn hoặc chưa quen với việc tháo gỡ mi nối thì tốt nhất bạn nên đến trung tâm nối mi hay các cửa hàng nối mi để nhờ các nhân viên tháo gỡ giúp. Ở các cửa hàng nối mi sẽ có đầy đủ các loại dụng cụ nối mi cũng như sự chuyên nghiệp của các nhân viên nối mi giúp hàng mi nối của bạn được tháo gỡ an toàn hơn.

5. Chăm sóc hàng mi thật sau khi tháo gỡ mi nối

Nếu hàng mi sau khi nối cần được chăm sóc đặc biệt thì hàng mi sau khi tháo gỡ mi nối cũng cần được chăm sóc đặc biệt như vậy. Bởi lúc này các sợi mi thật của bạn đã bị tổn thương và rất dễ gãy rụng, nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ khó mọc dài ra hoặc kém khỏe mạnh.

6. Cách chăm sóc hàng mi sau khi tháo gỡ mi

Để hàng mi thật của bạn được khỏe mạnh, nhanh mọc dài, không gãy rụng bạn hãy sử dụng dung dịch dưỡng mi, kem dưỡng mi hàng ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Các loại mỹ phẩm này sẽ giúp nuôi dưỡng và bảo vệ hàng mi của bạn tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại tinh dầu tốt cho hàng mi như tinh dầu dừa, tinh dầu hạnh nhân,…Việc massage mắt thường xuyên cũng là biện pháp bảo vệ mắt và hàng mi của bạn.