Trang điểm tự nhiên ngọt ngào cho ngày 20/10

Dù là đi hẹn hò lãng mạn hay đi chơi cùng bạn bè thì lối trang điểm “trong veo”, nhẹ nhàng mà tinh tế luôn được nhiều bạn gái ưa chuộng.

Trước khi trang điểm, bạn cần làm sạch da và thoa kem dưỡng ẩm để đảm bảo làn da ẩm mịn trong suốt buổi hẹn ngày 20/10. Đây là một bước quan trọng nhưng nhiều bạn gái thường bỏ qua vì ngại mất thời gian. Nhưng bước này rất quan trọng vì nếu bạn không thực hiện, son phấn của bạn sẽ bay đi và da sẽ trở nên khô hơn và làm mất vẻ đẹp của bạn.

trang-diem-ngay-20-10

Làn da

Bạn không nên makeup quá dày, sử dụng nhiều lớp phấn khi trang điểm tự nhiên cho buổi hẹn hò ngày 20/10. Với lớp kem dưỡng và BB cream hay cushion (một dạng phấn kem) là bạn đã sở hữu làn da tự nhiên trông sáng sủa, mịn màng hơn.

Trang điểm ngày 20/10 nhẹ nhàng với BB cream hay cushion.

Chân mày

Dùng chì kẻ mày để định hình chân mày, bạn có thể chọn loại mascara màu nâu hoặc trong suốt để trang điểm giúp màu chân mày trông tự nhiên nhất trong ngày 20/10.

Mắt

Bạn nên sử dụng màu mắt nâu trong cách trang điểm tự nhiên, để giúp cho việc dễ phối màu son lẫn trang phục. Hoặc là việc kẻ mắt cũng giúp cho gương mặt có điểm nhấn hoàn hảo. Một đường vẽ mỏng nét, thanh mảnh là giải pháp tối ưu cho cách trang điểm ngày 20/10 tự nhiên. Sau đó hãy bấm hàng mi cong và chuốt mascara.

Bạn có thể sử dụng loại mascara có sợi lông tự nhiên làm dày và dài mi để loại bớt “sự nặng nhọc” của đôi mắt.

Môi và má hồng

Màu son đỏ vẫn đang làm mưa gió trong thời gian qua và vẫn còn kéo dài đến hiện nay. Nếu bạn đã đơn giản hóa cách trang điểm tự nhiên cho ngày 20/10 gần cả khuôn mặt thì môi nên nhấn màu nổi như đỏ, đỏ cam, sậm để giúp nổi bật hơn. Hoặc là ngược lại, với đôi mắt mèo sắc sảo, kẻ mắt đậm thì bạn nên dùng màu son nhạt như nude, hồng phớt, hồng dâu.

Với má hồng bạn nên lựa chọn má hồng dạng kem hoặc là những loại mỹ phẩm son và má hồng kết hợp để có đôi gò má ửng hồng tự nhiên nhất.