Trọng Nguyễn: Phù thủy của làng trang điểm showbiz

Sinh ra và lớn lên tại một gia đình nghèo ở Vĩnh Long, Nguyễn Trọng Nguyễn (SN 1988) có ý thức tự lập từ rất sớm. Tốt nghiệp xong cấp 3, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cậu quyết định thôi học để phụ giúp bố mẹ.

Tình cờ, chị gái của Trọng Nguyễn đang làm nghề trang điểm (make up), áo cưới cô dâu tại một cửa tiệm áo cưới, nên muốn Trọng Nguyễn đi theo phụ giúp.Ban đầu, chàng trai cũng chỉ muốn đi làm để vượt qua giai đoạn căng thẳng với gia đình. Thế nhưng, chẳng ngờ rằng nghề make up lại chính là ngã rẻ để chàng trai đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay.

1

Anh khăn gói lên Sài Gòn theo học tại trường Cao đẳng nghề TP. HCM. Sau đó, anh đánh liều vay mượn bạn bè và mở một cửa hàng make up nhỏ để làm việc nuôi sống bản thân và ấp ủ những dự định xa hơn. Khi đã có chỗ đứng nhất định trong nghề, Trọng Nguyễn bắt đầu mở công ty chuyện dạy học và đào tạo những người yêu thích make up, trang điểm. Đến nay, chàng trai đã đào tạo hàng ngàn học viện tại các khóa học và trở thành một doanh nhân trang điểm có tiếng.

Sau thời gian 5 năm theo nghề, vừa học hỏi, trao đổi nghề nghiệp đến những bước phát triển hiện tại thì Trọng Nguyễn đã có được chỗ đứng cho mình trong nghề, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến, đặc biệt là những khách hàng trong giới showbiz và nghệ thuật. Anh được biết đến với biệt danh “chàng phù thủy” trong làng giải trí Việt, một người luôn âm thầm đứng sau nhan sắc lộng lẫy của không ít ngôi sao nổi tiếng như Lan Phương, Thúy Nga, Thân Thúy Hà, ca sĩ Giáng Tiên, ca sĩ Phi Nhung, Nhật Kim Anh…

Ngoài được biết đến là một chuyên gia trang điểm thì chàng hot boy Trọng Nguyễn còn được các bạn trẻ yêu mến bởi gout thẩm mỹ cao, phong cách thời trang lịch lãm trong những bộ ảnh thời trang, quảng cáo hay xuất hiện tại các sự kiện… Hiện tại, anh cũng là người sở hữu một thương hiệu công ty áo dài đang nổi ở T.PHCM.